Năm 2021 : 2.580

TRƯỜNG THCS LÊ ĐÌNH CHINH TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Hòa chung với không khí của cả nước đón chào năm học mới, hôm nay ngày 5/9/2021 Trường THCS Lê Đình Chinh đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021-2022. Về dự với buổi Lễ có sự hiện diện của đại diện UBND huyện, UBND xã, Hội cha mẹ học sinh, toàn thể cán bộ giáo viên công nhân viên và học sinh toàn trường. Hồi trống khai trường của cô giáo Chung Thị Thanh Ngọc- Hiệu trưởng nhà trường đã báo hiệu thầy và trò Trường THCS Lê Đình Chinh bắt đầu năm học mới. Năm học 2021-2022 thật đặc biệt- năm học đầu tiên của Chương trình giáo dục Phổ thông mới 2018, năm học mà cả nước đã và đang chung tay phòng chống đại dịch Covid-19. Thách thức là không tránh khỏi, nhưng có được sự quan tâm của quý lãnh đạo, lòng quyết tâm của Hội đồng sư phạm và nổ lực hết mình của học sinh, thầy và trò Trường THCS Lê Đình Chinh sẽ biến thách thức thành cơ hội để hoàn thành mục tiêu kế hoạch đã đề ra.

Tác giả: Tiêu đề website