Năm 2021 : 2.240

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS LÊ ĐÌNH CHINH TỔ CHỨC “NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

Nhân kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2021, Liên đội Trường THCS Lê Đình Chinh đã tổ chức “Ngày Hội thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn.

Ngày Hội đã diễn ra gồm hai phần:

+ Phần thứ nhất: Lễ: Cô giáo Nguyễn Thị Xê – Tổng phụ trách Đội đã ôn lại truyền thống Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Qua đó giúp các em học sinh hiểu và tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn.

+ Phần thứ hai: Hội: Phần Hội diễn ra thật sôi nổi và hào hứng với 3 nội dung thi: Chuyền bóng, Đổ nước vào chai tiếp sức và nhảy bao bố. Phần Hội thật sự tạo cho em một sân chơi bổ ích vừa phát huy kĩ năng của từng cá nhân vừa thể hiện tinh thần đồng đội.

Qua một buổi sinh hoạt vui tươi, bổ ích, Ngày Hội đã đem lại cho các em học sinh niềm vui, niềm hứng khởi, qua đó tạo thêm động lực để các em có được niềm hạnh phúc khi đến trường.