Năm 2021 : 2.240

HỌC SINH THAM GIA HỘI THI "TÀI NĂNG TIẾNG ANH", NĂM HỌC 2020-2021

TRƯỜNG THCS LÊ ĐÌNH CHINH TỔ CHỨC HỘI THI “ TÀI NĂNG TIẾNG ANH”, NĂM HỌC 2020 – 2021

Thực hiện Công văn của Phòng giáo dục và Đào tạo Tiên Phước về việc hướng dẫn thực hiện Hội thi “ Tài năng Tiếng Anh”, năm học 2020- 2021.

Sáng ngày 31/12/2020, Trường THCS Lê Đình Chinh đã tổ chức Hội thi “Tài năng Tiếng Anh” cấp Trường, năm học 2020- 2021.

Về tham dự với Hội thi có sự hiện diện của Lãnh đạo nhà trường, toàn thể Hội đồng sư phạm nhà trường, đại diện học sinh từ các lớp và đặc biệt sự có mặt của 4 đội thi đại diện cho 8 Chi đội. Hội thi diễn ra rất hấp dẫn.

Sau hơn 3 tiếng đồng hồ làm việc công tâm, trách nhiệm của quý BGK, Hội thi đã chọn ra được những thí sinh xuất sắc đại diện cho nhà Trường tham gia Hội thi “ Tài năng Tiếng Anh” cấp Huyện, năm học 2020-2021. Kết thúc Hội thi, giải các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích đã được trao cho những học sinh xuất sắc nhất.

Có thể nói, Hội thi đã lan tỏa được lòng đam mê Tiếng Anh nơi các em học sinh. Đồng thời là cơ sở để nhà trường chọn lựa, bồi dưỡng cho các em tham gia Hội thi “Tài năng Tiếng Anh” cấp Huyện sắp tới.